Dịch vụ  thuê xe đông lạnh TOTAHA là công ty chuyên cung cấp đến bạn dịch vụ vận chuyển hàng hóa trên thị trường toàn miền Bắc. Với đa dạng các tải trọng khác nhau từ 5 đến 7 tạ, 1 tấn và các loại xe đông lạnh trên 5 tấn. Hệ thống cho thuê xe đông lạnh đảm bảo ổn định nhiệt độ giúp bảo quản hàng hóa tốt nhất và an toàn nhất trong quá trình vận chuyển.

Dịch vụ thuê xe đông lạnh tốt nhất

Việc thuê xe đông lạnh tại Hà Nội là một vấn đề không hề dễ dàng vì hệ thống giao thông, đường xá ở thủ đô của chúng ta vốn là một trở ngại. Hiện nay tại hệ thống cho thuê xe tải đông lạnh TOTAHA , quý khách hoàn toàn có thể chọn lựa đa dạng các loại tải trọng từ xe cỡ nhở 5 tạ đến các loại xe lớn trên 5 tấn một cách dễ dàng với chi phí hoàn toàn hợp lý, đảm bảo cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Giúp cho việc thuê xe đông lạnh tại Hà Nội của bạn trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết.

Nhằm khẳng định về chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp cũng như độ an toàn cho sản phẩm, hàng hóa của quý khách. Khi thuê xe đông lạnh tại công ty TOTAHA , các bạn sẽ được đảm bảo:

 • Tiết kiệm được các chi phí vận chuyển hơn nhiều so với các hình thức vận chuyển khác trên thị trường.
 • Các loại xe có tải trọng đa dạng, có thể đáp ứng cho các bạn nhiều loại hàng hóa khác nhau với số lượng từ lớn đến nhỏ. Ngoài ra, với nhiều khách hàng có nhu cầu thuê xe đông lạnh tại Hà Nội – nơi có đặc thù giao thông phức tạp có thể tiết kiệm chi phí và thời gian vận chuyển bằng cách thuê các loại xe nhỏ để thuận tiện khi di chuyển trong thủ đô.
 • Đảm bảo xuất hóa đơn VAT đầy đủ và có nhiều ưu đãi khác dành cho đối tác thuê xe đông lạnh lâu dài.
 • Tài xế và phụ lái xe luôn được đảm bảo về huấn luyện, đào tạo bài bản. Luôn đặt tinh thần trách nhiệm lên cao nhất trong quá trình phục vụ quý khách.
 • Chất lượng xe và nhiệt độ đông lạnh luôn được bảo trì theo định kỳ, kiểm tra đầy đủ để đảm bảo tính ổn định. Giúp bảo quản hàng hóa của quý khách một cách tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi luôn theo dõi nhiệt độ của xe trong suốt quá trình vận chuyển bằng đồng hồ đo chuyên dụng.
 • Hệ thống giám sát bằng camera và GPS tân tiến nhất luôn được giám sát bởi quý khách hàng trong quá trình xe lưu thông.
 • Đảm bảo hoàn tiền 100% trong các trường hợp nếu để xảy ra sự cố hư hỏng hoặc mất mát hàng hóa của quý khách.
 • Thùng xe được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn, sạch sẽ, không bị thấm nước,…
 • Làm việc xuyên suốt vào các ngày trong năm kể cả ngày lễ. Đảm bảo cho quý khách dịch vụ thuê xe đông lạnh luôn được duy trì và ổn định.

Với các lợi thế về mức giá trên thị trường, đa dạng các loại xe từ lớn đến nhỏ và một phong cách làm việc chuyên nghiệp, có trách nhiệm với thời gian và hàng hóa của quý khách… Công ty cho thuê xe đông lạnh TOTAHA hiện nay đã và đang được nhiều đối tác tại miền Bắc tin dùng và luôn là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

Dịch vụ thuê xe đông lạnh TOTAHA

Nhằm đáp ứng cho các nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng cao tại các tỉnh phía Bắc, từ những vùng đô thị nhộn nhịp đến các vùng cao ở nước ta. Dịch vụ thue xe đông lạnh TOTAHA cung cấp đến quý khách hàng một giải pháp tốt nhất để đảm bảo hàng hóa được vận chuyển dễ dàng hơn, an toàn hơn với mức giá không thể thấp hơn trên thị trường. Hiện nay công ty chúng tôi cung cấp đến quý khách các giải pháp bao gồm:

 • Dịch vụ vận chuyển thực phẩm – đồ ăn, thức uống
 • Dịch vụ vận chuyển các mặt hàng nông sản, thủy – hải sản
 • Dịch vụ vận chuyển đồ văn phòng,…

Ngoài ra, quý khách còn có thể chọn lựa đa dạng các kích thước, tải trọng xe khác nhau tùy vào nhu cầu và số lượng, kích thước hàng hóa của quý khách cho phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, quý khách cũng có thể chọn lựa hình thức thuê xe đông lạnh theo đợt và theo tháng, hợp tác lâu dài hơn để nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt khác. Việc thuê xe tải đông lạnh theo tháng cũng giúp quý khách ổn định hơn trong các vấn đề cung ứng hàng hóa, đảm bảo tiến độ, tránh được nhiều rủi ro không đáng có.

Thông tin liên hệ

Để được tư vấn thêm về các dịch vụ tiện ích mà chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn, hoặc khi bạn có nhu cầu thuê xe đông lạnh ngay lập tức. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Lời kết

Với những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp, hy vọng sẽ giúp quý khách có thể nhanh chóng chọn lựa được cho mình một đối tác thuê xe đông lạnh đáng tin cậy, cùng hợp tác để đảm bảo an toàn cho hàng hóa của quý khách trên mọi cung đường.

Với chất lượng dịch vụ đã được nhiều khách hàng trải nghiệm và phản hồi tích cực trong suốt chặng đường vừa qua, chúng tôi luôn trân quý và vinh dự khi được trở thành đối tác của các bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần một giải pháp xe đông lạnh vận chuyển hàng hóa ngay nhé.