Cho Thuê Xe Đông Lạnh TOTAHA
VẬN CHUYỂN THỰC PHẨM

Thực phẩm là mặt hàng vận chuyển chủ chốt của chúng tôi. Bởi sự đa dạng của ngành hàng ăn uống dẫn đến phải đảm bảo chặt chẽ khi vận chuyển.

HOA QUẢ – TRÁI CÂY TƯƠI

Trái cây nhập khẩu là một trong những dạng thực phẩm được người dân đô thị yêu thích. Việc bảo quản mặt hàng này trong suốt quá trình vận chuyển được nhiều nhà cung cấp đòi hỏi rất khắt khe. Do vậy rất cần xe đông lạnh chở nông sản chuyên dụng thì mới đáp ứng được!

DƯỢC PHẨM – THIẾT BỊ Y TẾ

Dược phẩm và thiết bị y tế cũng là những mặt hàng cần bảo quản chặt chẽ. Như đợt đỉnh Covid-19 vừa rồi, rất nhiều lô hàng Vắc-xin đã được chúng tôi vận chuyển khắp đất nước.

DỌN NHÀ – DỌN VĂN PHÒNG

Tuy vận chuyển văn phòng không phải là thế mạnh của chúng tôi, nhưng nếu quý khách có nhu cầu thì chũng tôi vẫn luôn sẵn sàng phục vụ!

Sữa chua và các sản phẩm lên men như rượu, bia,...đều cẩn phải được bảo quản trong thùng lạnh trên suốt quãng đường di chuyển. Có vậy mới đảm bảo được chất lượng sản phẩm không bị hư hỏng.

Sữa Chua

Thịt bò hay thịt lợn khi được nhập khẩu từ nước ngoài đều đã được cấp đông trên suốt quãng đường trên biển. Vì vậy khi ở trên đất liền, vận chuyển từ kho lạnh đến người tiêu dùng cũng cần xe tải đông lạnh chuyên dụng.

Thịt Bò – Lợn Đông Lạnh

Hoa tươi cũng là một dạng hàng hóa cẩn bảo quản khi mùa hè đến. Bởi để có thể giữ được sắc hoa, chúng ta cần bảo quản trong thùng mát 10 - 20 độ trên suốt quãng đường vận chuyển.

Hoa Tươi

Hải sản là một trong những dạng thực phẩm nhanh bị hư hỏng nhất khi gặp thời tiết nóng. Chính vì vậy hải sản cũng rất cần được chở trên xe tải đông lạnh chuyên dụng khi vận chuyển đến nơi tiêu thụ.

Hải Sản Đông Lạnh

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon