Cũng giống như mặt hàng thực phẩm, nông sản là nguồn hàng thiết yếu trong cuộc sống của con người. Ở vùng nhiệt đới như nước ta, các loại nông sản khá đa dạng. Nhiều mặt hàng nông sản Việt Nam đã được xuất ra ngoài thế giới.

Tuy nhiên, mặt hàng nông sản, đặc biệt là các loại rau củ quả có tính chất dễ hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Bởi tính trạng héo, úa, hư thối dễ gặp phải khi để nông sản dưới nhiệt độ cao, nhất là vào mùa hè. Vì thế, nhiều nhà cung ứng lựa chọn xe đông lạnh chở hàng nông sản để vận chuyển hàng hóa thay cho vận chuyển truyền thống. Nhằm đảo bảo chất lượng hàng hóa trong suốt quá trình di chuyển.

Xe đông lạnh là gì?

Vì sao chúng ta cần xe đông lạnh chở hàng nông sản? Bởi có như vậy mới đảm bảo chất lượng hàng nông sản tới tay người tiêu dùng được tươi ngon nhất.

Xe đông lạnh là loại xe chuyên dụng được thiết kế đặc biệt để vận chuyển hàng hóa từ nơi cung ứng đến nơi tiêu thụ. Phần quan trọng nhất của xe là thùng xe. Phần vỏ xe được thiết kế nhiều lớp nhằm đảm bảo giữ nhiệt và cách nhiệt cho hàng hóa lưu trữ ở phía trong. Ngoài ra, hệ thống làm lạnh xe cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến nhiệt độ bảo quản hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển. 

Những chiếc xe đông lạnh đầu tiên được đưa vào hoạt động từ năm 1952, trong ngành công nghiệp kem. Và tính đến hiện nay, trên thế giới đã có gần 5 triệu xe đông lạnh. Tại Việt Nam, các dòng xe đông lạnh thường được dùng là: Xe Hyundai, Hino, Isuzu,… Mỗi loại xe có những ưu nhược điểm riêng. Người dùng sẽ dựa vào các đặc điểm này để lựa chọn loại xe thích hợp với nhu cầu sử dụng.

Nông sản gồm những mặt hàng gì?

Nông sản giống với thực phẩm đều là nguồn thức ăn chính của con người, giúp con người có đủ dinh dưỡng trong mọi hoạt động sống. Nhưng phạm vi ngành hàng nông sản khá phong phú và đa dạng, chủ yếu có nguồn gốc từ hoạt động nông nghiệp như:Vì sao chúng ta cần xe đông lạnh chở hàng nông sản? Bởi có như vậy mới đảm bảo chất lượng hàng nông sản tới tay người tiêu dùng được tươi ngon nhất.

  • Những sản phẩm nông nghiệp cơ bản gồm: Lúa gạo, lúa mì, bột mì, sữa, động vật tươi sống (trừ cá và các sản phẩm từ cá), cà phê, hồ tiêu, hạt điều, chè, rau quả tươi,….)
  • Những sản phẩm phái sinh gồm: Bánh mì, bơ, dầu ăn, thịt,…..
  • Những sản phẩm đã được chế biến có nguồn gốc nông nghiệp gồm: Bánh kẹo, sản phẩm từ sữa, xúc xích, nước ngọt, rượu, bia, thuốc lá, bông xơ, da động vật thô, DDSG và nhiều sản phẩm khác…..

Dù được chia thành khá nhiều nhóm. Nhưng trong quá trình sử dụng, người dùng đã phân chia nông sản thành hai nhóm chính là nông sản nhiệt đới và các loại nông sản khác.

Vì sao chúng ta cần xe đông lạnh chở hàng nông sản? Bởi có như vậy mới đảm bảo chất lượng hàng nông sản tới tay người tiêu dùng được tươi ngon nhất.Tuy nhiên, cho đến nay, chưa có định nghĩa cụ thể nào về nông sản nhiệt đới. Những loại đồ uống như: Chè, cà phê, ca cao,… hay bông và các nhóm có sợi khác như đay, lanh hoặc những loại quả như chuối, xoài, ổi và một số nông sản khác,… đều được xếp vào nhóm nông sản nhiệt đới. 

Tại sao cần phải đông lạnh?

Đã là nguồn thức ăn chủ yếu của con người, các sản phẩm nông sản phải được đảm bảo tươi, ngon,… Nhưng với vùng đất nhiệt đới, mùa hè nóng nực như ở nước ta thì khâu bảo quản và vận chuyển hàng hóa gặp nhiều khó khăn. Bởi để sản phẩm vẫn giữ nguyên chất lượng thì cần bảo quản trong nhiệt độ thấp, hay còn gọi là làm lạnh.

Vì sao chúng ta cần xe đông lạnh chở hàng nông sản? Bởi có như vậy mới đảm bảo chất lượng hàng nông sản tới tay người tiêu dùng được tươi ngon nhất.Nhiều người dùng vẫn nghĩ, đông lạnh sẽ khiến các mặt hàng nông sản bị đông đá, khi rã đông sẽ mất ngon. Tuy nhiên, thực tế, các mặt hàng nông sản khi bảo quản và vận chuyển sẽ được lưu trữ trong kho lạnh có mức nhiệt độ thích hợp. Mức nhiệt này vừa đủ để hàng hóa không bị đông nhưng vẫn giữ nguyên được độ tươi, ngon vốn có.

Dịch vụ vận chuyển xe đông lạnh ở nhà xe TOTAHA có ưu điểm gì?

Để giảm chi phí đầu tư ban đầu, cũng như giúp hàng hóa được vận chuyển an toàn. Nhiều nhà cung ứng đã lựa chọn sử dụng dịch vụ cho thuê xe đông lạnh chở hàng nông sản để vận chuyển hàng hóa.

Hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ này. Nhưng địa chỉ nào uy tín, chất lượng và giá cả phải chăng? Cung cấp đến bạn một sự lựa chọn hoàn hảo, công ty vận tải TOTAHA. Là một trong các địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe đông lạnh uy tín nhất Hà Nội. Vậy điều gì đã làm nên thương hiệu TOTAHA?Vì sao chúng ta cần xe đông lạnh chở hàng nông sản? Bởi có như vậy mới đảm bảo chất lượng hàng nông sản tới tay người tiêu dùng được tươi ngon nhất.

Luôn đem đến dịch vụ tốt nhất

TOTAHA là một trong các địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe đông lạnh uy tín, chất lượng nhất khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, TOTAHA luôn đảm bảo mang đến các dịch vụ vận tải tốt nhất, chất lượng và uy tín nhất. Trong mỗi đơn hàng, đội ngũ nhân viên với trình độ chuyên môn cao, luôn đảm bảo yêu cầu bảo quản nhiệt độ hàng hóa của khách hàng.

Luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần

Với nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng, trong đó có chính sách theo dõi và điều khiển xe từ xa thông qua định vị GPS. Nghĩa là, khách hàng ngồi tại nhà có thể biết được xe đã đến địa điểm nào,… Trên tất cả các dòng xe tại TOTAHA, công ty đều gắn định vị và camera giám sát vào tất cả các dòng xe của công ty. Tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc quản lý và giám sát của khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển hàng hóa.Vì sao chúng ta cần xe đông lạnh chở hàng nông sản? Bởi có như vậy mới đảm bảo chất lượng hàng nông sản tới tay người tiêu dùng được tươi ngon nhất.

Luôn có thời gian vận chuyển nhanh nhất

Khi đến với TOTAHA, ngoài các ưu điểm được kể trên, khách hàng còn có thể rút ngắn được thời gian vận chuyển. Nhờ các đặc tính như xe tải đông lạnh nhỏ, tài xế có nhiều kinh nghiệm, thông thạo đường đi. Không chỉ rút ngắn thời gian vận chuyển mà còn đảm bảo hàng hóa luôn trong tình trạng tốt nhất khi đến tay người dùng.

Luôn đảm bảo các thông số kỹ thuật cho xe

Ngoài trang bị đa dạng các loại xe đông lạnh từ nhỏ đến lớn, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sử dụng vận chuyển hàng hóa của khách hàng. Nhưng TOTAHA tập trung chủ yếu vào mảng vận tải trong thành phố. Vì vậy, dịch vụ cho thuê xe tải đông lạnh nhỏ tại đây rất được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Vì sao chúng ta cần xe đông lạnh chở hàng nông sản? Bởi có như vậy mới đảm bảo chất lượng hàng nông sản tới tay người tiêu dùng được tươi ngon nhất.Ngoài ra, vào các thời điểm trong năm, TOTAHA sẽ đưa tất cả các dòng xe tải chở hàng đi bảo dưỡng định kỳ, đáp ứng đúng yêu cầu an toàn khi sử dụng. Mọi thông số đều được kiểm tra khắt khe trước khi vận hành theo quy định của các cơ quan chức năng. Vì thế, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ mà công ty mang lại.

Luôn báo giá phù hợp và phải chăng

Nhằm đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng, TOTAHA đưa ra nhiều mức giá vận chuyển cho khách hàng. Các mức giá đều được báo giá cụ thể, phù hợp với nhu cầu của đại đa số người dùng. Khách hàng có thể tham khảo bảng giá trước khi đưa ra quyết định có nên sử dụng dịch vụ hay không.

Vì sao nên sử dụng nhà xe này?

Dù TOTAHA có nhiều ưu điểm như vậy nhưng mỗi nhà vận tải sẽ có các đặc trưng riêng. Vì thế, khách hàng cần cân nhắc trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào. Vậy tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe đông lạnh tại TOTAHA?Vì sao chúng ta cần xe đông lạnh chở hàng nông sản? Bởi có như vậy mới đảm bảo chất lượng hàng nông sản tới tay người tiêu dùng được tươi ngon nhất.

  • Khách hàng trao cho TOTAHA sự tin tưởng, TOTAHA mang đến cho khách hàng sự hài lòng với các dịch vụ chất lượng và giá cả phải chăng.
  • Đầy đủ trọng tải cho quý vị chọn lựa, từ xe đông lạnh 5 tạ, 7 tạ đến những xe có trọng tải 10 tấn.
  • Khách hàng đến với TOTAHA có thể hoàn toàn yên tâm với các dòng xe đông lạnh được thiết kế hoàn hảo và chắc chắn theo tiêu chuẩn Quốc Tế.
  • Khách hàng sẽ luôn nhận được các báo giá chi tiết và cụ thể khi đến với TOTAHA. Dù khách hàng có quyết định sử dụng dịch vụ của công ty hay không cũng đều nhận được sự tận tình, chu đáo của đội ngũ CSKH.
  • Khách hàng không phải lo lắng bất kỳ rủi ro hay chi phí phát sinh nào. Bởi với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất

Nói tóm lại, dịch vụ cho thuê xe tải đông lạnh chở nông sản tại TOTAHA khá chất lượng. Đến với TOTAHA, khách hàng không chỉ nhận lại sự hài lòng mà còn được đảm bảo về chất lượng hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển.