Hải sản hiện nay đang là loại hàng hóa rất được ưa chuộng của nhiều người dùng khi đến các vùng ven biển. Ở các tỉnh thành không giáp biển, nhu cầu sử dụng hải sản tươi sống khá lớn. Vì thế, khi vận chuyển loại hàng hóa này, các nhà cung ứng thường rất đau đầu trong khâu bảo quản.

Thuê xe đông lạnh chở hải sản trở thành giải pháp hiệu quả nhất cho các nhà cung ứng hàng hóa. Loại xe chuyên dụng này giúp các mặt hàng hải sản luôn đảm bảo độ tươi ngon. Nhờ quy trình vận chuyển luôn được đảm bảo về nhiệt độ. Chất lượng của sản phẩm luôn được bảo toàn cho đến tận tay khách hàng.

Xe đông lạnh là gì?

Vì sao cần thuê xe đông lạnh chở hải sản? Bởi chỉ có xe tải đông lạnh mới giữ được nhiệt độ âm lạnh trong khi vận chuyển, giúp giữ chất lượng cho hải sản.Xe đông lạnh được đưa vào sử dụng lần đầu tiên trong ngành công nghiệp kem khoảng năm 1952. Lúc này, xe đông lạnh mới được thiết kế khá sơ sài. Sau một thời gian dài cải tiến và hoàn thiện, cho đến hiện nay, tính trên toàn thế giới có gần 5 triệu xe đông lạnh được sử dụng. 

Xe đông lạnh hay xe container đông lạnh là dòng xe vận tải chuyên dụng, dùng để vận chuyển các mặt hàng, sản phẩm yêu cầu cao về quá trình bảo quản trong suốt thời gian vận chuyển giữ nhà cung ứng và người mua. Vì thế, xe có thiết kế khác biệt so với nhiều dòng xe tải khác. Các phần thiết kế quan trọng nhất của xe đông lạnh là thùng xe và hệ thống làm lạnh. Ở những hãng xe khác nhau sẽ có các thiết kế khác nhau. Nhưng hai phần thiết kế quan trọng này không hề thay đổi.

Hiện nay, các hãng xe luôn muốn đưa đến các thiết kế hoàn thiện nhất cho người dùng. Tuy nhiên, nhìn vào cơ chế làm lạnh của từng loại xe, người dùng có thể dễ dàng phân loại. Có hai loại xe đông lạnh chính là: Xe đông lạnh chạy bằng cơ học với hệ thống động cơ diesel phân khối nhỏ và xe đông lạnh sử dụng carbon dioxide (dưới dạng đá khô hoặc ở dạng lỏng) làm chất làm mát.

Hải sản gồm những mặt hàng gì?

Vì sao cần thuê xe đông lạnh chở hải sản? Bởi chỉ có xe tải đông lạnh mới giữ được nhiệt độ âm lạnh trong khi vận chuyển, giúp giữ chất lượng cho hải sản.Hải sản là tên gọi chung cho các sản phẩm đồ biển, gồm tất cả các sinh vật biển được chế biến thành món ăn như: Các loại cá biển, động vật giáp xác (cua và tôm), động vật thân mềm (mực, sò, hàu,…) và động vật da gai như nhím biển, động vật thủy sinh khác như sứa, thậm chí gồm cả rong biển và vi tảo.

Những sản phẩm này đều là hàng tươi sống. Vì thế, chất lượng sản phẩm quyết định đến hương vị món ăn khá nhiều. Với các vùng ven biển, không khó để mua được các sản phẩm hải sản tươi sống chất lượng. Nhưng ở các tỉnh thành không giáp biển, việc này khá khó khăn. Mặc dù khi vận chuyển, quá trình bảo quản luôn được đảm bảo nghiêm ngặt nhưng chất lượng không thể nào giống với ban đầu.

Tại sao cần phải vận chuyển hải sản bằng xe đông lạnh?

Vì sao cần thuê xe đông lạnh chở hải sản? Bởi chỉ có xe tải đông lạnh mới giữ được nhiệt độ âm lạnh trong khi vận chuyển, giúp giữ chất lượng cho hải sản.Ai cũng biết, hải sản là loại hàng cần phải được đông lạnh khi vận chuyển đi xa. Bởi hải sản cũng chỉ là nói chung cho các loài sinh vật biển. Dưới nhiệt độ cao như vùng nhiệt đới nước ta, hải sản rất dễ gặp tình trạng ương, bốc mùi hôi thối. Vì thế, dù là đi quãng đường gần hay xa, người dùng vẫn nên vận chuyển hải sản bằng xe đông lạnh để sản phẩm luôn giữ được chất lượng tươi ngon.

Dịch vụ vận chuyển xe đông lạnh ở nhà xe TOTAHA có ưu điểm gì?

Các địa chỉ cung ứng hải sản thường là những nhà kinh doanh vừa và nhỏ. Với số vốn ban đầu ít, nhiều nhà kinh doanh đã sử dụng dịch vụ thuê xe đông lạnh thay cho việc bỏ ra khoản tiền lớn để mua xe. Hiện nay, rất dễ để tìm kiếm một địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe đông lạnh chở hải sản. Một trong số đó đáng kể đến là công ty vận tải TOTAHA.

Đây là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe đông lạnh uy tín và chất lượng, nhận vận chuyển hàng hóa chủ yếu tại Hà Nội và khắp các tỉnh thành. TOTAHA luôn sẵn sàng mang đến cho người dùng dịch vụ chất lượng tốt nhất với các ưu điểm nổi bật như:

Hàng hóa luôn được đảm bảo chất lượng

Vì sao cần thuê xe đông lạnh chở hải sản? Bởi chỉ có xe tải đông lạnh mới giữ được nhiệt độ âm lạnh trong khi vận chuyển, giúp giữ chất lượng cho hải sản.Đại đa số khách hàng tìm đến dịch vụ cho thuê xe đông lạnh đều muốn đảm bảo chất lượng hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển đường dài. Với TOTAHA, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về yếu tố này. Bởi công ty sẽ luôn đảm bảo đúng nhiệt độ theo yêu cầu của khách hàng. Nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra, TOTAHA sẽ chịu mọi trách nhiệm theo hợp đồng đã ký kết.

Hàng hóa luôn được giám sát với các thiết bị công nghệ hiện đại

Hiện nay, công nghệ phát triển, khách hàng ngồi nhà cũng có thể giám sát việc di chuyển của các xe hàng. Để đảm bảo quyền lại của khách hàng, TOTAHA sử dụng định vị GPS và các camera giám sát được đặt trên xe. Giúp người dùng dễ dàng theo dõi được lịch trình vận chuyển cũng như điều hành hay thay đổi 1 số yêu cầu phù hợp theo thực tế. 

Hàng hóa luôn được vận chuyển nhanh nhất

Vì sao cần thuê xe đông lạnh chở hải sản? Bởi chỉ có xe tải đông lạnh mới giữ được nhiệt độ âm lạnh trong khi vận chuyển, giúp giữ chất lượng cho hải sản.Với đội ngũ tài xế có nhiều năm kinh nghiệm, thông thạo tất cả các tuyến đường nội tỉnh và ngoại tỉnh, thu hẹp được quãng đường di chuyển. Giúp thời gian giao nhận hàng hóa nhanh chóng. Hàng hóa đảm bảo được chất lượng tốt nhất từ nơi cung ứng đến nơi tiêu thụ. Thêm vào đó, TOTAHA có nhiều dòng xe từ nhỏ đến lớn, thích hợp với từng cung đường di chuyển, giúp hàng hóa được lưu thông tốt nhất.

Hàng hóa luôn được chuyên chở trên các dòng xe mới nhất

TOTAHA cam kết các dòng xe sử dụng tại công ty đều là những mẫu xe mới. Thường xuyên được kiểm tra, bảo dưỡng, thay thế dầu nhớt nhập khẩu định kỳ theo tiêu chuẩn quốc tế. Các dòng xe tại công ty rất đa dạng từ nhỏ đến lớn. Giúp người dùng dễ dàng lựa chọn loại xe vận chuyển hàng hóa phù hợp với tải trọng.

Hàng hóa luôn có giá thành rẻ nhờ chi phí vận chuyển thấp

Vì sao cần thuê xe đông lạnh chở hải sản? Bởi chỉ có xe tải đông lạnh mới giữ được nhiệt độ âm lạnh trong khi vận chuyển, giúp giữ chất lượng cho hải sản.TOTAHA cung cấp đến khách hàng dịch vụ cho thuê xe đông lạnh với nhiều mức giá tùy thuộc vào tải trọng của xe. So với nhiều công ty vận tải khác tại Hà Nội, TOTAHA cam kết là nơi có giá cả phải chăng, phù hợp với đại đa số người dùng và chất lượng dịch vụ tốt nhất. Khách hàng đến đây sẽ luôn được nhận báo giá cụ thể và chi tiết với cam kết không phát sinh chi phí ngoài luồng. 

Vì sao nên sử dụng nhà xe này?

Đây là câu hỏi được rất nhiều người dùng đặt ra khi so sánh nhà xe này với các nhà xe khác. Tuy nhiên, lời giải đáp thật sự nằm ở sự trải nghiệm của người dùng với những dịch vụ mà nhà xe mang lại.

Với TOTAHA, khách hàng sẽ nhận được mức giá dịch vụ vô cùng phải chăng nhưng chất lượng lại không hề thay đổi. Bởi, TOTAHA đã và đang nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng về dịch vụ cho thuê xe đông lạnh uy tín, chất lượng nhất tại Hà nội.

Khách hàng sử dụng dịch vụ tại đây sẽ luôn được nhân viên hỗ trợ nhiệt tình từ khâu tư vấn, lựa chọn đến khi quyết định sử dụng dịch vụ. 

Vì sao cần thuê xe đông lạnh chở hải sản? Bởi chỉ có xe tải đông lạnh mới giữ được nhiệt độ âm lạnh trong khi vận chuyển, giúp giữ chất lượng cho hải sản.Thêm vào đó, các dòng xe sử dụng tại đây đều là những dòng xe mới, được thiết kế theo tiêu chuẩn Quốc tế và được kiểm tra thường xuyên, đảm bảo sự chắc chắn, sạch sẽ, không rò rỉ và thấm nước. TOTAHA cam kết mang đến cho người dùng dịch vụ cho thuê xe đông lạnh chở hải sản chất lượng nhất. Tạo lòng tin và sự uy tín cho khách hàng ngay từ khâu lựa chọn và lên hợp đồng.

Khách hàng có thể thấy, TOTAHA tuy không phải là công ty tốt nhất nhưng luôn muốn đưa đến những dịch vụ tốt nhất cho người dùng. Sự hài lòng của khách hàng luôn là động lực để TOTAHA phấn đấu trong suốt thời gian qua. Nếu chưa có sự lựa chọn nào, khách hàng có thể tìm hiểu về dịch vụ tại đây. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ khi nào.